Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN CÁ KHO TỘ (CÁ CHUỐI)

Nguyên liệu LÀM MÓN CÁ LÓC (CHUỔI) KHO TỘ :
- Cá lóc: 300gr, cắt thành 2 miếng
- Rau muống 20gr
- Tỏi băm, gừng: mỗi thứ 20gr; 
- Dầu điều: 1muỗng canh 
- Nước mắm Ngọc Định 30 N, đường, nước màu caramel, hành tím băm nhỏ.


Cách làm:
1. Ướp cá cùng với mắm Ngọc Định 30 N, tiêu, đường, hành, tỏi, gừng, caramel khoảng 10 phút. 
2. Bắc chảo nóng với một ít dầu, cho cá vào với 20ml nước dùng rồi đun nhỏ lửa cho đến khi cá săn và nước sốt sánh lại là được. 
3. Rau muống luộc chín khoảng 50% thì vớt ra, xào qua với tỏi băm, nêm một ít dầu hào, muối và tiêu. Dùng nóng với cơm trắng.
CHÚC CÁC BẠN CÓ MÓN CÁ KHO TỘ ĂN NGON MIỆNG!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét